C=( -37).52+37.(-48)

C=( -37).52+37.(-48)
Câu trả lời này dùng AI, hãy kiểm tra lại trước khi sử dụng
Để giải bài toán C = (-37) 52 + 37 (-48), ta sẽ thực hiện từng bước một cách chi tiết.

Bước 1: Tính phần đầu tiên của biểu thức là (-37) * 52.
Ta có:
(-37) * 52 = -1924.

Bước 2: Tính phần thứ hai của biểu thức là 37 * (-48).
Ta có:
37 * (-48) = -1776.

Bước 3: Cộng hai kết quả vừa tính lại với nhau để tìm giá trị của C.
C = -1924 + (-1776).

Khi cộng hai số âm, ta sẽ cộng giá trị tuyệt đối của chúng và giữ dấu âm:
-1924 + (-1776) = -1924 - 1776 = -3700.

Vậy nên, kết quả cuối cùng là:
C = -3700.
Đăng phản hồi