-
-
-
- Lớp 2
- Tự nhiên và xã hội
- Tiếng việt
- Toán học
- Tiếng Anh
- Đạo đức
- Âm nhạc
- Mỹ thuật
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- Lớp 4
- Khoa học
- Tiếng việt
- Toán học
- Đạo đức
- Tiếng Anh
- Lịch sử và Địa lí
- Công nghệ
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- GD Thể chất
- Âm nhạc
- Lớp 5
- Khoa học
- Toán học
- Tiếng việt
- Tin học
- Tiếng Anh
- Đạo đức
- Lịch sử và Địa lí
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- Lớp 6
- Công nghệ
- Tin học
- Lịch sử và Địa lí
- GDCD
- Ngữ văn
- Toán học
- Khoa học tự nhiên
- Tiếng Anh
- Âm nhạc
- Mỹ thuật
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- Lớp 7
- Tiếng Anh
- GDCD
- Toán học
- Công nghệ
- Tin học
- Ngữ văn
- Lịch sử và Địa lí
- Khoa học tự nhiên
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- Âm nhạc
- Lớp 8
- Tiếng Anh
- GDCD
- Toán học
- Công nghệ
- Ngữ văn
- Khoa học tự nhiên
- Lịch sử và Địa lí
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- GD Thể chất
- Âm nhạc
- Lớp 9
- Tiếng Anh
- GDCD
- Toán học
- Công nghệ
- Tin học
- Ngữ văn
- Khoa học tự nhiên
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- Lịch sử và Địa lí
- Lớp 10
- Hóa học
- Tiếng Anh
- Lịch sử
- Sinh học
- Địa lí
- Vật lí
- Tin học
- Toán học
- GD kinh tế và pháp luật
- Công nghệ
- Ngữ văn
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
- GD Thể chất
- GD Quốc phòng và An ninh
- Lớp 11
- Hóa học
- Tiếng Anh
- Vật lí
- Tin học
- Toán học
- Địa lí
- Công nghệ
- Lịch sử
- Ngữ văn
- Sinh học
- GD Thể chất
- GD Quốc phòng và An ninh
- GD kinh tế và pháp luật
- HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp
-
-
- KHÁM PHÁ
-
-
-
-
-
-
-
-
- FAVORITES
-
giải giùm bài đọc hiểu này vs ạ
Câu trả lời này dùng AI, hãy kiểm tra lại trước khi sử dụng
1. Câu hỏi: What is the main idea of the passage?
Đáp án: B. The speaker overcame anxiety and fear of public speaking through preparation and practice.
Giải thích: Ý chính của đoạn văn đề cập đến kinh nghiệm của người nói khi họ phải trình bày trước lớp. Người nói bắt đầu với cảm giác lo lắng, nhưng sau khi chuẩn bị và thực hành, họ đã vượt qua sự lo lắng đó và cảm thấy thành công sau bài thuyết trình. Các lựa chọn khác không đúng vì chúng chỉ tập trung vào một vấn đề cụ thể như sở thích hay nội dung bài thuyết trình mà không phản ánh toàn bộ trải nghiệm của người nói.
2. Câu hỏi: What did the speaker do to overcome nervousness before the presentation?
Đáp án: C. He took a deep breath and looked at his classmates.
Giải thích: Trong đoạn văn, người nói đã đề cập đến việc họ lấy một hơi thật sâu và nhìn vào các bạn cùng lớp trước khi bắt đầu bài thuyết trình. Điều này có thể giúp họ cảm thấy tự tin hơn và giảm bớt lo âu trước khi trình bày.
3. Câu hỏi: What is one detail NOT mentioned in the text about the speaker's presentation experience?
Đáp án: A. The classmates were unresponsive.
Giải thích: Đoạn văn cho biết rằng các bạn cùng lớp lắng nghe và thậm chí còn đặt câu hỏi. Điều này cho thấy họ đã phản ứng tích cực trong suốt bài thuyết trình. Vì vậy, chi tiết nói rằng "Các bạn cùng lớp không phản hồi" là không chính xác và không có trong văn bản.
Đáp án: B. The speaker overcame anxiety and fear of public speaking through preparation and practice.
Giải thích: Ý chính của đoạn văn đề cập đến kinh nghiệm của người nói khi họ phải trình bày trước lớp. Người nói bắt đầu với cảm giác lo lắng, nhưng sau khi chuẩn bị và thực hành, họ đã vượt qua sự lo lắng đó và cảm thấy thành công sau bài thuyết trình. Các lựa chọn khác không đúng vì chúng chỉ tập trung vào một vấn đề cụ thể như sở thích hay nội dung bài thuyết trình mà không phản ánh toàn bộ trải nghiệm của người nói.
2. Câu hỏi: What did the speaker do to overcome nervousness before the presentation?
Đáp án: C. He took a deep breath and looked at his classmates.
Giải thích: Trong đoạn văn, người nói đã đề cập đến việc họ lấy một hơi thật sâu và nhìn vào các bạn cùng lớp trước khi bắt đầu bài thuyết trình. Điều này có thể giúp họ cảm thấy tự tin hơn và giảm bớt lo âu trước khi trình bày.
3. Câu hỏi: What is one detail NOT mentioned in the text about the speaker's presentation experience?
Đáp án: A. The classmates were unresponsive.
Giải thích: Đoạn văn cho biết rằng các bạn cùng lớp lắng nghe và thậm chí còn đặt câu hỏi. Điều này cho thấy họ đã phản ứng tích cực trong suốt bài thuyết trình. Vì vậy, chi tiết nói rằng "Các bạn cùng lớp không phản hồi" là không chính xác và không có trong văn bản.
Đăng phản hồi
© 2025 Học Tốt Online - Chia Sẻ Tài Liệu Học Tập và Giải Bài Tập Miễn Phí
Vietnamese
