Cho phương trình x² - 2(m-1)x+2m-5=0, m là tham số. a) Giải phương trình khi m = 2 b) Gọi x₁,x₂ là hai nghiệm của phương trình trên, tìm tất cả các giá trị nguyên dương của m để biểu thức B= ($frac{x₁²}{x₂²}$)² + ($frac{x₂²}{x₁²}$)² nhận giá trị nguyên

Cho phương trình x² - 2(m-1)x+2m-5=0, m là tham số. a) Giải phương trình khi m = 2 b) Gọi x₁,x₂ là hai nghiệm của phương trình trên, tìm tất cả các giá trị nguyên dương của m để biểu thức B= ($\frac{x₁²}{x₂²}$)² + ($\frac{x₂²}{x₁²}$)² nhận giá trị nguyên
Đăng phản hồi