3. a) Cho phương trình -x² + 5x + 4 = 0. Tìm các giá trị k để phương trình có hai nghiệm x1, x2 thỏa mãn điều kiện x₁2 + x2 bình  + 6X1X2 = 9. b) Cho phương trình kx² - (6k - 1)x + (9k - 3) =

3. a) Cho phương trình -x² + 5x + 4 = 0. Tìm các giá trị k để phương trình có hai nghiệm x1, x2 thỏa mãn điều kiện x₁2 + x2 bình  + 6X1X2 = 9. b) Cho phương trình kx² - (6k - 1)x + (9k - 3) = 0. Tìm các giá trị k để phương trình có hai nghiệm X1, X2 thỏa mãn điều kiện x₁ + X2 - X1X2 = 0.  E đAng cần gấp ạ : trả lời nhanh Vote 5* + CTLHN ạ
Đăng phản hồi