các bn giúp tớ vớiiii

các bn giúp tớ vớiiii

Câu trả lời này dùng AI, hãy kiểm tra lại trước khi sử dụng
Để giải hệ phương trình:

1. Phương trình thứ nhất: x - 2 = 1
- Ta giải phương trình này để tìm x:
- x = 1 + 2
- x = 3

2. Thay x vào phương trình thứ hai:
- Phương trình thứ hai: 3x + 2y = 3
- Thay x = 3 vào phương trình thứ hai:
- 3(3) + 2y = 3
- 9 + 2y = 3
- 2y = 3 - 9
- 2y = -6
- y = -3

Vậy nghiệm của hệ phương trình là:
- x = 3
- y = -3

Tóm lại, nghiệm của hệ phương trình là (3, -3).
Đăng phản hồi