Lý thuyết Bài Ôn tập chủ đề 2: Bảo quản và chế biến thực phẩm SGK Công nghệ 6 - Cánh diều

2024-09-14 17:46:52

1.  Thực phẩm và giá trị dinh dưỡng

- Các nhóm thực phẩm và nguồn cung cấp chính.

- Vai trò của các chất dinh dưỡng đối với sức khỏe con người

- Tính toán sơ bộ dinh dưỡng và chi phí tài chính.

2. Bảo quản thực phẩm 

- Vai trò, ý nghĩa của bảo quản thực phẩm 

- Một số phương pháp bảo quản thực phẩm phổ biến.

- Các nguyên tắc bảo quản thực phẩm 

3. Chế biến thực phẩm 

- vai trò ý nghĩa của chế biến thực phẩm.

- Một số phương pháp chế biến thực phẩm.

- Các nguyên tắc chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

[hoctot.me - Trợ lý học tập AI]
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt Câu Hỏi

Chúng tôi sử dụng AI và sức mạnh của cộng đồng để giải quyết câu hỏi của bạn

Mẹo tìm đáp án nhanh

Search Google: "từ khóa + hoctot.me" Ví dụ: "Bài 1 trang 15 SGK Vật lí 11 hoctot.me"