Hoạt động mục 1 trang 33 SGK Công nghệ 6 - Chân trời sáng tạo

2024-09-14 17:48:27

Đề bài

Quan sát Hình 5.1, em nhận thấy thực phẩm có thể bị hư hỏng do những nguyên nhân nào? Làm thế nào để hạn chế các tác nhân gây hư hỏng thực phẩm?

Câu hỏi 1 trang 33 Công nghệ lớp 6

Lời giải chi tiết

Quan sát Hình 5.1, em nhận thấy thực phẩm có thể bị hư hỏng do những nguyên nhân như:

   + Để thực phẩm lâu ngày

   + Không bảo quản thực phẩm kĩ.

   + Thực phẩm hết hạn sử dụng

 - Để hạn chế các tác nhân gây hư hỏng thực phẩm cần sử dụng các phương pháp bảo quản khác nhau.


Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt Câu Hỏi

Chúng tôi sử dụng AI và sức mạnh của cộng đồng để giải quyết câu hỏi của bạn

Mẹo tìm đáp án nhanh

Search Google: "từ khóa + hoctot.me" Ví dụ: "Bài 1 trang 15 SGK Vật lí 11 hoctot.me"