Câu 7 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

2024-09-14 17:49:55

Đề bài

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?

A. Chất béo                                                          B. Tinh bột

C. Vitamin                                                            D. Chất đạm


Lời giải chi tiết

Đáp án: C

Vì khi chế biến, vitamin dễ bị hòa tan trong nước.

[hoctot.me - Trợ lý học tập AI]
Bạn muốn hỏi điều gì?
Đặt Câu Hỏi

Chúng tôi sử dụng AI và sức mạnh của cộng đồng để giải quyết câu hỏi của bạn

Mẹo tìm đáp án nhanh

Search Google: "từ khóa + hoctot.me" Ví dụ: "Bài 1 trang 15 SGK Vật lí 11 hoctot.me"